Thiết kế Thêu, in logo lên tấm thảm chùi chân tên công ty, nhà hàng, khách sạn.

Thêu, in logo lên tấm thảm chùi chân là một trong những sản phẩm rất đẹp, sang trọng. Việc in hoặc thêu logo lên tấm thảm chùi chân sẽ đem lại cho khu vực bản đặt tấm thảm đó trở nên sinh động, giúp cho khách hàng khi bước chân đến công ty hay cửa hàng, khách sạn, resot, trung tâm thương mại, nghỉ dưởng sẽ rất ấn tượng và lưu vào trí nhớ của họ lâu hơn so với những nơi không sử dụng thảm nhé quý khách hàng.

Nhận thêu, in logo lên tấm thảm chùi chân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thảm chùi chân nói chung cũng như thiết kế thuê, in lên tấm thảm chùi chân nói riêng cộng với thiết bị hiện đại như máy in thảm, máy thêu tấm thảm lau chân hiện đại bậc nhất ngày nay, chúng tôi tụ tin đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm và những logo tên công ty, logo thương hiệu , nhà hàng, khách sạn ….đẹp nhất, bảo hành trọn đời những mẫu thêu nhé quý khách hàng.

Mẫu thêu tên khách sạn đẹp lung linh, mời quý khách tham khảo.

1 – Chất liệu nào có thể thêu, in logo lên tấm thảm chùi chân đặt tại cửa ra vào tòa nhà, khách sạn, công ty, nhà hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm chùi chân nhé quý vị, như thảm lau chân nhựa rối, thảm lau chân nhựa gai, thảm chùi chân welcom định sẵn, vậy chất liệu nào mà có thể vừa in được logo, vừa thêu được logo trên mặt thảm lau chân ? chắc chắn không nhiều quý khách hàng có thể phân biệt được đâu nhỉ ?

Do đó mà quý khách tham khảo bài viết dưới đây của thảm Hoàng Yến chúng tôi :

+ Thứ 1 : Chất liệu có thể vừa thêu được, vừa có thể in được là dòng thảm lau chân sợi nỉ ( sợi tổng hợp ) đế cao su chống trượt.

Dòng thảm này có đặc điểm rất nổi bật như thấm hút nước rất tốt do bề mặt sợi nỉ, đế cao su chống trượt tuyệt đối nhé.

Sản phẩm thảm lau chân sơi nỉ có thể áp dụng phương pháp in sơn trực tiếp trên bề mặt các bạn nhé, Ưu điểm của phương pháp này là lớp sơn se thấm sâu vào từng sợi thảm do đó khi in lên sẽ rất bền. Nhược điểm là chỉ in đươc những logo , tên công ty, họa tiết đơn giản không cầu kì….

Phương pháp in logo tên hệ thống nhà hàng lên mặt thảm.

Nhờ chất liệu này mà dùng phương pháp thêu logo lên bề mặt tấm thảm lau chùi chân rất tốt.

Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng máy thêu thảm chuyên dụng mà dù bất kì logo tên công ty, logo khách sạn, logo thương hiệu khó đến mức nào vẫn có thể làm được nhé quý khác.

Các phối màu của phương pháp này cũng đa dạng nhờ có rất nhiều mẫu chỉ trên thi trường như xanh, đen, trắng, hồng, vàng…quý khách hàng tha hồ chọn lựa để phù hợp với logo của mình.

Sản phẩm Thêu logo tên khách sạn đã được bàn giao rất đẹp, khách hàng rất ưng.

+ Thứ 2 : Chất liệu chỉ có phương pháp in logo lên mặt thảm chùi chân tên công ty,khách sạn, nhà hàng.

Với dòng chất liệu nhựa sợi rối thì việc thêu là không thể nhé quý khách, nhờ đó mà chúng tôi nghĩ đến phương phát in sơn đặc biệt.

Với chất liệu nhựa này lớp sơn sẽ được các nhân viên kỹ thuật lâu năm của chúng tôi xử lý rất đơn gian, giúp cho logo của quý khách hàng có thể nổi bật, đẹp và sang trọng nhé các bạn.

thảm chùi chân nhựa được in logo thương hiệu rất đẹp.

2 – Các bước thêu, in logo lên tấm thảm chùi chân đặt tại cửa ra vào công ty, nhà hàng, khách sạn.

+ Bước thứ 1 : Lên demo thiết kế, phối màu chữ làm sao cho màu sắc, kích cỡ logo chữ phù hợp với chất liệu cũng như màu sắc tấm thảm chùi chân.

+ Bước thứ 2 : Tạo khung và cắt chữ theo yêu cầu khách đặt in, với phương pháp thêu thì thiết kế, lập trình trên máy tính sau đó sẽ xuất ra màn hình đọc phần mềm chung dụng của chúng tôi.

+ Bước thứ 3 : Dùng máy chuyên dụng phun sơn kết hợp với sấy khô tự động tạo cho lớp sơn bám chặt , bám sâu vào từng sợi tấm thảm bằng nhựa, thảm  bằng sợi len đế cao su hay các chất liệu tấm thảm khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu phương pháp thêu logo thì lúc này khi thiết bị nhận tín hiệu từ máy tính chủ sẽ tự động chạy tới khi nào kết thúc logo nhé.

+ Bước thứ 4 : Kiểm tra sản phẩm trước khi hoàn thành và bàn giao cho khách.

Sản phẩm khi đươc được hoàn thành rất đẹp.

2 – Thông tin chi tiết nhà cung cấp, thêu, in logo lên tấm thảm chùi chân uy tín.

Thảm trải sàn Hoàng Yến.

Hotline  : 0963 540 146

Địa chỉ : Số 69, ngõ 96 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Gmail    : Thamtraisanhoangyen@gmail.com.

Website: thamtraisanhoangyen.com

Thảm trải sàn Hoàng Yến kính chúc quý khách hàng thành công.

Quý khách hàng tham khảo một vài mẫu trong số rất nhiều mẫu mà công ty thảm Hoàng Yến chúng tôi đã in và thêu logo lên tấm thảm chùi chân sau :

Thảm chùi chân sơi nỉ đế cao su đươc in logo
Thảm nhựa rối in logo màu sắc rất đẹp
Đẹp – Sang trọng – Nổi Bật luôn làm cho quý khách hàng hài lòng về sản phẩm.
Thảm Hoàng Yến có thể in và thêu được bất kì logo nào dù khó hay dễ.
Có thể in cả chữ ngoại quốc nhé quý khách.
Dù kích thước tấm thảm chùi chân đặt tại cửa ra vào to hay nhỏ chung tôi vẫn có thể in hoăc thêu được nhé.
Đường nét logo rất sắc nét với phương pháp thêu thảm lau chân mới nhất ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *