In Logo lên tấm thảm chùi chân trải cửa ra vào tòa nhà, khách sạn, văn phòng, nhà hàng, công ty.

In logo lên tấm thảm chùi chân đặt tại cửa ra vào tòa nhà, sảnh văn phòng, khách sạn, logo công ty, nhà hàng, trường học…là sản phẩm rất độc đáo, sang trọng, mới lạ, tạo ấn tượng khi khách hàng đến thăm nơi làm việc của công ty bạn. Chính vì lý do đó mà các bạn nên đặt cho công ty, khách sạn một tấm thảm có in, thêu logo là điều rất cần thiết nhé.

Thảm chùi chân được in logo lên rất đẹp và sang trọng, tạo ấn tượng rất tốt.

Thảm Hoàng Yến chúng tôi hiện nay đã cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều những sản phẩm rất chất lượng. Chúng tôi đầu tu trong thiết bị máy móc rất hiện đại như máy pha màu sơn, máy thêu thảm chuyện dụng. Chính vì thế mà dù in logo lên tấm thảm chùi chân hay sử dụng phương pháp thêu máy thì chúng tôi đều có thể đáp ưng được nhé các bạn.

Thêu logo trên thảm len rất đẹp, sang trong, tạo điểm nhấn.

1 – Cách chọn lựa phương pháp in logo lên tấm thảm chùi  chân hay thêu logo như nào cho đúng ?

Như các bạn đã biết dòng thảm chùi chân phần lớn được tạo ra từ 2 dòng chất liệu chính đó là : chất liệu nhựa và chất liệu sợi tổng hợp thấm hút nước rất tốt.

Chính vì thế mà các bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để chọn cho mình phương pháp in logo lên tấm thảm chùi chân tên nhà hàng, công ty, khách sạn, trường học, spa… sao cho hợp lý và dễ dạng.

+ Với chất liệu thảm chùi chân bằng nhựa thì các bạn chỉ có thể cùng phương pháp in logo lên bề mặt tấm thảm nhé, chúng tôi sẽ dùng máy trộn màu tạo ra những gam màu đúng với mong muốn của các bạn.

Sau khi pha màu xong chúng tôi đưa sơn đã được tạo ra đó vào máy phun chuyên dụng, sẽ phun sơn lên khuôn mẫu đã được cắt sẵn từ hệ thông máy CNC. Lớp sơn sẽ thấm vào từng sợi thảm bền chặt giúp nhờ đó mà không lo bị mất màu sau thời gian sử dụng logo đó trên bề mặt sản phẩm.

Thảm chùi chân bằng nhựa được in logo bằng phương pháp sơn, rất đẹp.

+ Với chất liệu làm thảm chùi chân bằng sợi tổng hợp dạng nỉ đế cao su, thì có thể làm được cả 2 phương pháp là in phun sơn logo lên mặt tấm thảm lau chùi chân đặt tại cửa ra vào hoặc thêu logo tên công ty , nhà hàng , khách sạn…bằng những mũi chỉ siêu bền, màu sắc đẹp, sang trong.

Với chất liệu này thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thêu nhé. Rất đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu sợi tổng hợp kết hợp với phương phát thêu logo lên tấm thảm chùi chân siêu đẹp, siêu bền nhé.

2 – Các bước in logo lên tấm thảm chùi chân tên công ty, khách sạn, trường học, nhà hàng, spa… như sau :

+ Bước thứ 1 : Lên maket thiết kế, bước này rất quan trong để chúng ta phối màu chữ làm sao cho màu sắc, kích cỡ logo chữ phù hợp với chất liệu cũng như màu sắc tấm thảm chùi chân mà logo hay chữ mà quý khách hàng yêu cầu cho chúng tôi.

+ Bước thứ 2 : Tạo khung và cắt chữ sử dụng máy cắt cnc chất lượng cao để cắt theo yêu cầu quý khách đặt thêu hoặc in logo  thảm chùi chân

In logo cong ty tham chui chan

+ Bước thứ 3 : Dùng máy chuyên dụng phun sơn kết hợp với sấy khô tự động tạo cho lớp sơn bám chặt , bám sâu vào từng sợi tấm thảm bằng nhựa, thảm  bằng sợi len đế cao su hay các chất liệu tấm thảm khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hoặc dùng thêu để dập từng mũi chỉ vào bền mặt thảm đối với chất liệu bằng sợi len, sợi tổng hợp.

+ Bước thứ 4 : Kiểm tra sản phẩm trước khi hoàn thành và bàn giao cho khách.

Sản phẩm khi được hoàn thành rất đẹp.

3 – Thông tin nhà cung cấp, in logo tấm thảm chùi chân tại Hà Nội.

Công Ty TNHH Thảm Hoàng Yến

Hotline  : 0963 540 146 ( Phục vụ các ngày trong tuần )

Địa chỉ : Số 69, ngõ 96 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Gmail    : Thamtraisanhoangyen@gmail.com.

Website: thamtraisanhoangyen.com

Thảm trải sàn Hoàng Yến kính chúc quý khách hàng thành công.

Dưới đây là một vài sản phẩm mà công ty thảm chúng tôi đã nhận in logo lên tấm thảm chùi chân cho quý khách hàng :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *